Cách pha Miel Cafe đúng chất Tây Ban Nha

100%(1 Bình chọn)

Nguyên liệu

Công thức chung để pha chế Miel cafe:

- Cafe espresso 2 shot: 60ml

- Sữa tươi: 120ml

- Mật ong: 40ml

- Syrup quế: 5ml

- Syrup vanilla: 5ml

Hướng dẫn

Miel cafe là một loại thức uống độc đáo và khá phổ biến ở Tây Ban Nha. Sự kết hợp độc đáo giữa vị đắng của cafe espresso, chút vị ngọt của mật ong hòa thêm sự béo ngậy của sữa, pha thêm một chút bột quế sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được.

hình ảnh cafe miel

Để có thể pha chế được một ly Miel cafe đúng chất bạn thật sự cần phải cẩn thận, tỉ mỉ pha chế với tỷ lệ nhất định và chuẩn xác nếu không thì ly Miel cafe của bạn sẽ có mùi vị rất tệ. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau học cách pha chế Miel cafe sao cho thật đúng cách nhé.

Một ly cafe Miel vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tinh thần trở nên thật sảng khoái.

Cách làm:

Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu trên vào cốc và khuấy cho thật đều để tất cả hòa tan hoàn toàn

Bước 2: Thưởng thức khi còn nóng

Vậy là bạn đã làm xong cafe Miel rồi đó chắc rằng khi uống sẽ cảm nhận được vị thơm ngon không chỉ riêng mùi cafe không mà có vị ngọt thanh của mật ong và quế.

Một ly cafe Miel vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tinh thần trở nên thật sảng khoái, lại vừa có tác dụng làm đẹp, dưỡng da... Đồng thời sự kết hợp giữa mật ong với quế còn giúp giảm bớt quá trình lão hóa của cơ thể, giữ da luôn mềm mại và tăng tuổi thọ đặc biệt hữu hiệu trong việc ngăn ngừa nám da.

Chỉ một vài bước đơn giản như vậy bạn đã có ngay một thức uống vừa thơm ngon lại bổ dưỡng để dành tặng cho cả nhà rồi đấy. Cùng làm ngay để cho mọi người thưởng thức. Chúc bạn thành công và ghi điểm được với cả nhà nhé.

Tìm hiểu thêm: Espresso Conpana vừa dễ làm vừa ngon

Chia sẻ công thức này

Bình luận

Gửi bình luận

Scroll to top