Cách pha sữa chua cà phê ngon như ở tiệm

0%(0 bình chọn)

Hướng dẫn

Sữa chua cà phê là thức uống độc đáo kết hợp giữa hai loại thức uống được nhiều người yêu thích, cùng khám phá cách pha sữa chua cà phê độc đáo.

Ăn sữa chua và uống cà phê là cách chúng ta thưởng thức hai món này, khi kết hợp hai món này chúng ta sẽ có một thức uống độc đáo và cực kỳ thú vị, với vị đăng đắng của cà phê, chua ngọt của sữa chua. Sữa chua cà phê là món thức uống bổ dưỡng vì sữa chua chứa nhiều men vi sinh có lợi cho dạ dày, còn có tác dụng làm đẹp da, giúp da dẻ mịn màng.

hình ảnh sữa chua cà phê

 

Trong khi đó, cà phê là thức uống kích thích sự sáng tạo, giúp cơ thể sảng khoái linh hoạt.

Tận hưởng ly sữa chua cà phê mát lạnh ngày hè còn gì tuyệt vời hơn. Cùng khám phá cách pha sữa chua cà phê tại nhà ngon như ở tiệm.

Nguyên liệu cần dùng:

Cà phê đen: 30gam

Sữa chua(hay còn gọi là Yaourt): 1 hộp

Đá viên hoặc đá bào

Cách pha sữa chua cà phê:

1. Cho cà phê đen vào phin pha, thêm một ít nước sôi vào dùng nắp phin ép cà phê thật chặt, sau đó cho nước vào đầy phin.

2. Cho sữa chua vào ly cà phê đen đã pha khuấy đều để sữa chua và cà phê hòa vào nhau. Thêm đá viên vào khuấy đều.

Cách thứ hai, bạn có thể cho hỗn hợp sữa chua cà phê và đá bào vào máy xay sinh tố, xay khoảng 2-3 phút cho hỗn hợp mịn, sau đó cho hỗn hợp ra ly và thưởng thức.

Chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã có ly sữa chua cà phê thơm ngon và bổ dưỡng giống như món cafe kem thơm ngon, mát lạnh để thưởng thức. Bạn có thể thay thế cà phê bằng ca cao sẽ có ngay một thức uống hấp dẫn không kém. Lưu lại cách pha sữa chua cà phê vào sổ tay nấu ăn để trổ tài thực hiện cho cả gia đình cùng thưởng thức. Chúc bạn thành công khi thực hiện thức uống này!

Chia sẻ công thức này

Bình luận

Gửi bình luận

Scroll to top