Làm cocktail cà rốt cho bữa tiệc cuối tuần

100%(1 Bình chọn)
Làm cocktail cà rốt cho bữa tiệc cuối tuần

Nguyên liệu

7ml whisky lúa mạch đen (như Bulleit Whisky)

22ml nước ép cà rốt tươi

15ml xi-rô đơn giản

15ml rượu cây canh ki na (Bonal Gentiane Quina)

Nước đá

1 sprig fresh tarragon (Cây giải ngấm)

Bình Shaker (bình lắc)

Vài cọng lá bạc hà

Hướng dẫn

Món cocktail cà rốt này vô cùng mới lạ bởi sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu cùng nước ép cà rốt, tạo ra hương vị đậm chất khác biệt nhưng lại rất ngon và đặc biệt là rượu whisky lúa mạch đen.

hình ảnh cocktail cà rốt

Đây là loại cocktail thích hợp cho những kỳ nghỉ hay buổi party cùng với bạn bè, thưởng thức những món nướng và uống loại cocktail này, phù hợp cho cả nam và nữ.

Hãy cùng tham khảo cách thực hiện ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách pha chế:

Đầu tiên, bạn rót rượu Whisky lúa mạch đen, cùng nước ép cà rốt, thêm xi rô và rượu Bonal Gentiane Quina vào trong bình lắc, cho nước đá vào và phải lắc mạnh tay trong vòng 30 giây, thực hiện hai lần để các nguyên liệu được hòa trộn vào nhau.

Sau đó, bạn cho đá vào trong ly, sử dụng rây lọc và đổ cocktail vào ly đá, lọc cặn và đá trong bình lắc.

Để cho ly cocktail thêm đẹp, hãy trang trí thêm bằng lá ngải giấm, lá bạc hà, tạo thêm mùi vị hấp dẫn.

Hãy lưu ý: cocktail chỉ nên pha chế từng ly, không nên pha chế theo số lượng lớn khiến cocktail mất đi mùi vị.

Loại cocktail này thường được dùng kèm với các món hải sản hay thịt gia cầm là thích hợp nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chia sẻ công thức này

Bình luận

Gửi bình luận

Scroll to top