Cùng thực hiện Espresso Conpana vừa dễ vừa ngon

100%(1 Bình chọn)

Nguyên liệu

01 shot espresso

Whipping cream

Cherry ngâm hoặc bột cacao để trang trí

Hướng dẫn

Với những ai là tín đồ của espresso hay lớp kem tươi béo ngậy trên đồ uống thì Espresso Conpana là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn cũng có thể thử làm món thức uống này ngay tại nhà chỉ với chưa đến 5 phút.

hình ảnh espresso conpana

Espresso Conpana mang đến một cảm giác ngon khó tả khi kết hợp được hương vị béo ngậy của kem tươi cùng với phần nền espresso thơm lừng hoàn hảo. Với những ai chưa từng thử espresso thì bạn có thể dùng thức uống này để giới thiệu. Vị giác của người uống sẽ quen dần với hương vị và nét tinh tế của espresso. Không quá cầu kì nhưng Espresso Conpana hội đủ những nét tinh tế mà một ly thức uống đến từ Ý có thể mang lại.

Cách pha chế Espresso Conpana – thức uống đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị một shot espresso. Lớp crema phía trên của shot espresso là mấu chót để mọi thức uống từ espresso đều ngon và hấp dẫn theo một cách rất riêng.

Bước 2: Cho shot espresso vào ly và dùng bình xịt kem tươi xịt lên phía trên một lớp kem tươi vừa đủ theo sở thích của bạn. Nếu thích bạn có thể trang trí với những nguyên liệu như quả cherry ngâm, sốt chocolate, bột cacao, các loại hạt… vừa giúp thức uống đẹp mắt hơn vừa khiến vị giác của bạn thêm thích thú.

Espresso Conpana được mệnh danh là thức uống đơn giản nhất trong những loại cà phê Ý. Nói đơn giản nhưng để thực hiện được ly thức uống này bạn cần có những kĩ năng của một Barista thực thụ, từ cách sử dụng máy pha cà phê, chọn cà phê, bí quyết làm phần kem tươi sao cho chuẩn nhất. Hãy dành chút thời gian để thực hiện món thức uống này để thưởng thức và cảm nhận bạn nhé!

Chia sẻ công thức này

Bình luận

Gửi bình luận

Scroll to top