Pha trà Ice lemon thanh mát cho cơ thể

100%(1 Bình chọn)

Nguyên liệu

Thành phần buộc phải sử dụng

Nước cốt chanh vàng 80ml

Một quả chanh tươi sử dụng để làm đẹp

Bốn túi trà đen

Đường trắng 50g

1,5 lít nước

Hướng dẫn

Trà chanh đá hay còn có tên gọi là Ice Lemon Tea giúp thanh mát, giải nhiệt cho phần lớn hè nóng nực, chỉ bắt buộc bỏ chút thời gian là chắc là thực hành 1 dòng nước uống ngon, bổ, rẻ cho người thân của bản thân rồi. Tự tay điều chế bắt buộc bạn có điều chỉnh lượng đường theo sở thích của chính mình, với phương pháp không quá khó khăn dưới đây, cùng bắt tay vô thực hành nào.

hình ảnh trà chanh

Món trà chanh (Ice Lemon Tea) giải nhiệt ngày nắng.

Phương pháp thực hiện Ice Lemon Tea như sau:

Đầu tiên: Đun sôi 1, 5 lít nước, cho bốn túi trà đen vô đun, kế đó đậy nắp khoảng 40 phút để chè ra nước.

Bước tiếp theo: Vớt túi chè ra, cho 50g đường trắng, nước cốt chanh vàng vô khuấy đều cho đường tan ra, bạn nêm lại cho vừa khẩu hương vị của chính bản thân mình, nếu thích uống nóng bạn có thể để nguội 1 chút rồi tận hưởng.

Bước thứ ba: Để nước trà nguội hẳn, bạn cho vô trong chai cất vô ngăn mát tủ lạnh. Lúc nào sử dụng bạn cho thêm đá và làm nổi bật bằng một vài lát chanh mỏng nữa là xuất sắc.

Món Ice Lemon Tea mát lạnh, hương vị tuyệt vời này đã hoàn tất rồi, mùi vị thanh mát của chanh, đăng đắng của chè khiến cho bạn không khỏi thích thú.

Phương pháp của mẫu nước uống này cũng rất không nhiều công phu và dễ thực hành phải không anh chị, còn do dự gì mà không thực hiện hẳn 1 chai để anh chị làm mát cơ thể đa số buổi trưa hè nắng nóng.

Chia sẻ công thức này

Bình luận

Gửi bình luận

Scroll to top