Khóa học Bartender - pha chế cocktail chuyên nghiệp

13 - 03 - 2016

Bartender - Nghề pha chế rượu, cocktail đang rất thịnh hành và “hot” với giới trẻ bởi sự sáng tạo, tính nghệ thuật và mức thu nhập hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nghề có nhiều cơ hội việc làm và ổn định thì Bartender chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng làm thế nào để để trở thành một Bartender chuyên nghiệp và thành công?

học pha chế cocktail

Với mong muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, ngoài nỗ lực phấn đấu, kiên trì luyện tập của bản thân, bạn cần chọn cho mình một khóa học Bartender phù hợp. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều trung tâm đào tạo Bartender ở khắp cả nước đã mở những lớp học Bartender chuyên nghiệp, sát với thực tiễn và nội dung đa dạng như: học pha chế cocktail, mocktail, những kỹ năng biễu diễn khi pha chế (hay còn gọi là kỹ thuật Flair Bartending, Showmanship) dành cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành học này. Không nằm ngoài xu thế đó, những trường đào tạo pha chế hàng đầu hiện nay đã mở các khóa học Bartender để giải quyết vấn đề học Bartender ở đâu tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê môn nghệ thuật này.

học pha chế rượu

Chương trình đào tạo Bartender tại các trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Quốc tế với những trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ truyền đạt tất cả những kiến thức pha chế cocktail, nguyên tắc trong công thức, cách thức trang trí, sử dụng ly theo từng loại cocktail, mocktail riêng biệt, nhằm giúp cho bạn có một nền tảng cơ bản vững chắc nhất để phát triển tương lai với nghề Bartender. Sau khi hoàn thành xong lớp học pha chế cocktail chuyên nghiệp này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng pha chế rượu của mình để đưa thứ đồ uống sang trọng và lịnh lãm này vào trong thực đơn quầy Bar của bạn hay tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tiềm năng tại các Nhà hàng - Khách sạn đẳng cấp.

Các trường dạy pha chế Bartender thường có nhiều chi nhánh đào tạo các khóa học Bartender ở các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì vậy, nếu bạn muốn học Bartender ở tại TPHCM hoặc học Bartender ở tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn thuận lợi nhất cho bản thân.

Chỉnh sửa lần cuối vào 13 - 03 - 2016

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


đăng ký học pha chế

Scroll to top